BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 KHU J LÔ J19 HƯỚNG ĐÔNG VỊ TRÍ ĐẸP

0
1211

Cần bán đất Mỹ Phước 3 khu J lô J19 – đáp ứng nhu cầu kinh doanh của người dân

Mỹ Phước 3 là một phường thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Vùng đất này có khu công nghiệp rộng đến 6200 ha. Đây là địa điểm thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế. Nhằm đảm bảo cuộc sống ổn định, có thể đáp ứng nhu cầu buôn bán, một số khách hàng của chúng tôi đang cần bán đất Mỹ Phước 3 với giá cả hợp lý và có vị trí đẹp.

Đất Mỹ Phước 3 khu J lô J9 có vị trí đẹp

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, vấn đề nhà ở cũng được người dân Bình Dương chú trọng hơn. Thay vì đi thuê nhà, bạn có thể mua một mảnh đất có giá hợp lý để tiến hành xây dựng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mảnh đất đẹp, có mặt tiền nằm tại các trục đường lớn, khu vực trung tâm, bất động sản Trường Thành Mỹ Phước 3 không ngừng tìm kiếm thông tin, địa chỉ người dân cần bán đất để mang đến cho khách hàng những mảnh đất đẹp nhất. Hiện tại chúng tôi cần bán đất Mỹ Phước 3 khu J lô J19 hướng Đông có diện tích 300m2 (10m x 30m) thổ cư 100% với giá hợp lý.

Khu J Mỹ Phước 3, Bình Dương hiện nay được biết đến là khu trung tâm của toàn bộ khu đô thị Mỹ Phước 3, cách cổng chào chỉ khoảng 1km. Đất khu J nằm trên trục đường chính như  đường NE8 , DJ5, Mỹ Phước- Tân Vạn. Người dân sống ở đây chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe để đến thành phố Mới Bình Dương. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vô cùng hoàn mỹ cho những ai có nhu cầu sống hay kinh doanh.

Hầu hết các mảnh đất cần bán tại đây đều có mặt tiền hướng ra các trục đường lớn. Việc này giúp cho người dân thuận tiện trong việc đi lại. Mặc dù nằm ở vị trí đắc địa nhưng giá bán các mảnh đất ở đây rất hợp lý. Sau khi trao đổi với chủ cũ, chúng tôi đi đến quyết định cân bằng giá cả hợp lý cho cả người mua và người bán. Mỗi lô đất ở đây có diện tích dao động từ 150m2 đến 300m2. Mức giá dao động từ 900 triệu/150m2 cho đến 1 tỷ/150m2.

So với các sàn giao dịch khác trên thị trường bất động sản Bình Dương thì đây là mức giá an toàn cho người sử dụng. Mua đất ở đây bạn không chỉ xây dựng được nhà ở mà còn xây dựng các cửa hàng kinh doanh giúp mang về lợi nhuận cao. Nếu đặt lên bàn cân thì mức giá bất động sản Trường Thành Mỹ Phước 3 đưa ra hoàn toàn phù hợp với mức sống hay túi tiền của người dân có mức thu nhập trung bình.

ban-dat-my-phuoc-3-khu-j-lo-j19-huong-dong-vi-tri-dep

Bán đất Mỹ Phước 3 khu J lô J19 hướng Đông có vị trí địa lý hoàn mỹ

Vào thời điểm cuối năm, nhu cầu cần bán đất Mỹ Phước 3 tăng cao, đặc biệt là những lô đất có mặt tiền đẹp trong khu J. Với những nỗ lực và kinh nghiệm của mình, bất động sản Trường Thành Mỹ Phước 3 đang sở hữu rất nhiều lô đất giá rẻ cần bán. Nếu bạn muốn lập nghiệp tại đây hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về các lô đất ở vị trí này.

Có thể các bạn đã nắm rõ giá cả, cách thức mua bán đất ở khu vực này nhưng chúng tôi chắc chắn không phải ai cũng hiểu hết về vị trí địa lý, kinh tế xã hội ở đây. Như đã chia sẻ, Mỹ Phước 3 là vùng đất nằm cạnh khu công nghiệp Mỹ Phước – một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Khi đã trở thành khu công nghiệp trọng điểm thì nơi đây chắc chắn sẽ phát triển các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu sống, học tập và làm việc của công nhân. Bởi vậy, mua đất ở đây là quyết định rất sáng suốt của các bạn.

Khu J Mỹ Phước 3 có mật độ dân số đông nhất hiện nay với nhiều công ty, nhà ăn, nhà hàng phục vụ nhu cầu an sinh. Vì lẽ đó nhà đất tại khu vực này cũng được rất nhiều người quan tâm. Thêm nữa, với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh như trường học, bệnh viện, chợ, công viên… khu đất này được xem là trung tâm của thị xã Bến Cát. Hứa hẹn đến năm 2019, thị xã Bến Cát sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Nơi đây sở hữu nhiều tiềm năng phát triển để bạn sẵn sàng đầu tư vào.

Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống nên một số khách hàng của chúng tôi có nhu cầu nhượng lại các mảnh đất của mình. Nếu bạn ưng ý về vị trí đẹp, tiềm năng phát triển về lâu dài của những mảnh đất này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về mảnh đất và trao đổi cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0977279901 gặp Anh Thuận