BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 LÔ I29 KHU I ĐƯỜNG NI2 NGAY KHU DÂN ĐÔNG

0
106

Cần bán đất Mỹ Phước 3 lô I29 khu I hướng Đông nằm trên trục đường DI2 liền kề nhiều trục đường lớn của khu đô thị Mỹ Phước 3 như: đường Mỹ Phước Tân Vạn, đường NE2, đường NE6…..

ban-dat-my-phuoc-3-lo-i29-khu-i-duong-ni2-ngay-khu-dan-dong

Đất bán Mỹ Phước 3 lô I29 khu I đường DI2 hiện nay dân tập trung rất đông, vì có tập đoàn KingTec mới khai trương thu hút một lượng cán bộ công nhân về đây sinh sống là làm việc rất đông, lô I29 khu I mỹ phước 3 đường DI2 liền kề với dãy nhà phố thương mại của công ty Becamex UDJ.

Hiện cần tiền xây nhà nên cần bán nhanh lô đất I29 khu I đường DI2 nhanh và chấp nhận thương lượng cho khách hàng thiện chí có nhu cầu cần mua đất tại Mỹ Phước 3, và chúng tôi bao mọi thủ tục công chứng tại văn phòng công chứng Mỹ Phước 3.

Tất cả đất nền tại Mỹ Phước 3 hiện nay đều đã có sổ riêng và thổ cư 100% nên thuận lợi trong việc xây dựng, đặc biệt với lô I29 khu I đường DI2 hiện nay đã có nước máy kéo đến trước đất cũng như hệ thống đèn, internet, cây xanh đã hoàn chỉnh.

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu thị trường đất nền Mỹ Phước 3 hay giá đất hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa xem đất cụ thể nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp khách hàng.

Hotline: 0977279901

TRẢ LỜI