BÁN ĐẤT NỀN MỸ PHƯỚC 3 KHU J LÔ J5 HƯỚNG BẮC GIÁ RẺ

0
1187

Bán đất nền Mỹ Phước 3 khu J lô J5 hướng Bắc mảnh đất vàng thu lời

Khu J Mỹ Phước 3 hiện nay được xem là trung tâm của toàn bộ khu độ thị Mỹ Phước 3. Nơi đây không chỉ tập trung đông dân cư mà còn là nơi có mức sống rất cao. Bởi vậy, sở hữu một lô đất nền Mỹ Phước 3 tại khu J thì đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một mảnh đất vàng thu lời trong tay. Hiện tại bất động sản Trường Thành Mỹ Phước 3 đang nắm giữ một số mảnh đất đẹp tại khu J cần được bán.

Đất nền Mỹ Phước 3 khu J lô J5 có vị trí đẹp

ban-dat-nen-my-phuoc-3-khu-j-lo-j5-huong-bac-gia-re

Bán đất nền Mỹ Phước 3 khu J lô J5 hướng Bắc với diện tích 150m2 (5m x 30m) tiếp giáp với đường NJ2. Nếu bạn sống tại đây, bạn chỉ cần di chuyển 30 phút xe máy là đến thành phố Hồ Chí Minh, di chuyển 3km là đến TP Mới Bình Dương. Khu J còn nằm trong cạnh các tuyến đường trọng điểm chạy qua Quốc lộ 13, quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, có đầu óc kinh doanh thì sẽ nhận thấy đây là khu đất vàng có thể thu về nguồn lợi vô cùng lớn trong tương lai gần sắp tới.

ban-dat-nen-my-phuoc-3-khu-j-lo-j5-huong-bac-vi-tri-dep

Bán đất nền Mỹ Phước 3 khu J lô J5 thủ tục pháp lý minh bạch, không tranh chấp

Khi mua đất nền Mỹ Phước 3 khu J lô J5 tại bất động sản Trường Thành Mỹ Phước 3, khách hàng nhận được tư vấn miễn phí, môi giới giá rẻ. Chúng tôi luôn cung cấp đến bạn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Khi khách hàng ưng ý với dịch vụ chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể dẫn bạn xuống thực địa mảnh đất, tiến hành đo đạc cụ thể để đi đến thống nhất giữa bên mua và bên bán.

Nếu thỏa thuận được ký kết giữa hai bên, bất động sản Trường Thành Mỹ Phước 3 sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cho cả hai bên. Chúng tôi làm thủ tục dựa trên tinh thần minh bạch, công khai có sự góp mặt của 3 bên để tránh trường hợp lừa đảo, gian dối trong kinh doanh.

Quan trọng nhất là lô đất J5 có giấy tờ pháp lý đầy đủ, là đất thổ cư có sổ hồng riêng, chính chủ. Khi tiến hành sang tên đổi chủ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đi công chứng giấy tờ, chứng kiến khâu ký chuyển nhượng đất để tránh trường hợp tranh chấp về sau.

Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc chúng tôi tin mình sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua đất nền tại khu K, H, G… hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có giá tốt nhất.

Hotline: 0977279901 gặp Anh Thuận