Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hả? Thôi, chị ghét mua đất tỉnh lắm em ơi!

0
1358

Đó chính là câu đầu tiên phát ra của chị Vân, khách hàng của tôi khi được nghe giới thiệu về dự án Mỹ Phước 3 ở Bình Dương. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tôi hiểu lý do tại sao chị ấy nói vậy nhưng vẫn vui vẻ hỏi lại:

– Chị có thể vui lòng cho em biết tại sao được không ạ?

Chị Vân liệt kê một danh sách lý do thật dài: giấy tờ không đảm bảo, dịch vụ giải trí, giáo dục thì ít và chị sợ nhất là đầu tư không những không có lãi mà thậm chí còn bị lỗ. Với nhân viên sales bất động sản, khi nghe những lời này thì chẳng khác gì bị dội một gáo nước thật lạnh vào người và  thật ra tôi cũng đã rất là buồn. Nhưng có một động lực lớn lao khiến tôi phải đứng dậy: Tôi không muốn chị Vân bỏ lỡ một cơ hội đầu tư tuyệt vời như dự án Mỹ Phước 3 này được.

Tôi mỉm cười với chị Vân và lấy ra tấm bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương đã chuẩn bị sẵn. Tôi nêu lên những vị trí chiến lược quan trọng của dự án đã khiến giá nhà đất tăng dần lên trong thời gian gần đây như là đường Vành Đai 4 đi hướng Đông để đến thành phố Mới Bình Dương, hướng đi xuống các tỉnh miền Tây, đặc biệt cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường kết nối Tây Nguyên và Đồng Nai. Ánh mặt chị Vân đảo theo tay tôi trên tấm bản đồ Mỹ Phước 3, lộ rõ vẻ tò mò thích thú, dường như cái sự lo ngại vài phút trước không còn nữa. Chị mỉm cười, để lộ hàm răng trắng, nói với tôi:

– Vị trí của dự án bên mình hay phết em nhỉ? Em giới thiệu thêm cho chị về dân cư với lại các tiện ích, dịch vụ các kiểu nhé. Chị sợ khu nào kém an ninh lắm vì chị sắp sinh baby rồi, hihi.
ban-do-my-phuoc-3-binh-duong

Tôi vui lắm, vui vì chị đã thấy được tiềm năng của dự án. Không để chị Vân đợi lâu, tôi lại tiếp tục công việc giới thiệu của mình. Để chị có thể hình dung được khu vực xung quanh dự án, tôi bắt đầu phần giới thiệu với khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3. Khoác cho mình sự chuyên nghiệp theo phong cách của Singapore, khu đô thị này tích hợp khu biệt thự sinh thái EcoLakes đẳng cấp với hệ thống cây xanh, hồ nước nhân tạo nhằm giúp người dân ở nơi đây được hưởng bầu không khí trong sạch và sảng khoải nhất. Với cơ sở hạ tầng như thế, thật đơn giản để giải thích lý do giá bán liên tục tăng trong thời gian gần đây. Tôi giới thiệu cho chị Vân những số liệu về dân cư ở đây: những khu L, K là những địa chỉ có mật dộ dân cư sinh sống đông đúc và sầm uất, đồng thời 70% là các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đến.

Chị Vân không ngừng tỏ ra thích thú, quan tâm với dự án, đơn giản những vấn đề của chị về việc đầu tư đất xa thành phố đã được giải quyết phần nào rồi. Nhưng bỗng nhiên mắt chị lại thể hiện thoáng qua một nét buồn bã. Không đợi chị nói, tôi hỏi chị liền:

– Chị ơi, có điều gì về dự án khiến chị phật lòng ạ?

– Dự án này thì tuyệt hết xảy luôn rồi nhưng mà chị sợ không đủ khả năng chi trả, vì nhà chị sắp sinh em bé, danh sách mua sắm dài ơi là dài.

– Dạ, giá đất của những khu như L, K em đã đề cập thì sẽ giao động từ 400 đến 600tr/150m2 đất nền ạ. Đồng thời, bên em sẽ hỗ trợ chị vay vốn ngân hàng vì giấy tờ bên em có đầy đủ nên chị cứ an tâm chọn nơi đây làm nơi an cư lập nghiệp.

Tôi vừa dứt lời, chị Vân đã bắt tay tôi thật chặt và không quên nói :

“Cảm ơn em, chị sẽ chọn Mỹ Phước 3 làm nơi xây dựng tổ ấm gia đình”

Bạn muốn là nhà đầu tư thông minh như chị Vân? Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí về đất Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Hotline: 0977279901 gặp Anh Thuận