CÓ NÊN MUA ĐẤT KHU G MỸ PHƯỚC 3 HAY KHÔNG?

0
1147

Có nên mua đất khu G Mỹ Phước 3 ?

Lô đất khu G Mỹ Phước 3 từ khi được xây dựng đến nay luôn được các nhà đầu tư đánh giá là khu đất đầu tư tiềm năng nhất trong khu đô thị Mỹ Phước 3. Đây là khu vực đất đồi cao được quy hoạch tương đối nhiều công viên cây xanh, đồng thời là vị trí cực kỳ đắc địa, vì thế mà có rất nhiều người có nhu cầu mua đất khu G Mỹ Phước 3.

Đặc điểm nổi bật của đất khu G Mỹ Phước 3

Sở dĩ Khu G Mỹ Phước 3 được coi là vị trí cực kỳ đắc địa bởi khu này liền kề Quốc lộ 14. Các lô đất khu G Mỹ Phước 3 nằm dọc trên trục đường 45m, kết nối quốc lộ 13 với quốc lộ 14. Không những thế vị trí này còn thuận tiện cho việc đi lại bởi nó liền kế với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Với khu dân cư đẳng cấp, yên tĩnh, dân trí cao, khu G thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3 đã được quy hoạch để làm khu nghĩ dưỡng cho những chuyên gia hiện làm việc trong các khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Vị trí của khu nghỉ dưỡng này đó là nằm trên đồi cao, thoáng mát, công viên trồng rất nhiều cây xanh và bảo vệ an ninh 24/24 an toàn tuyệt đối.

co-nen-mua-dat-khu-g-my-phuoc-3-hay-khong

Vị trí trên đồi cao cực yên tĩnh, cơ sở hạ tầng hiện đại, các khu nhà phố, dãy nhà biệt thự đã được hoàn thiện, đời sống dân trí cao, giá cả rẻ nhất trong các khu của Mỹ Phước 3, có nhiều công viên cây xanh đã đi vào hoạt động, chắc chắn khi mua đất khu G Mỹ Phước 3 thì bạn đã sở hữu một không gian vô cùng tuyệt vời rồi.

Không chỉ có vậy, các lô đất khu G Mỹ Phước 3 còn được thiết kế với đầy đủ những tiện ích cho cuộc sống của con người để người dân có cuộc sống thuận tiện, thoải mái như công viên, nhà trẻ, trường học hay các trung tâm thương mại,….

Sản phẩm khu G Mỹ Phước 3

Khu G Mỹ Phước 3 bao gồm các lô G1 đến G40 bao gồm những thông tin sau:

– Diện tích: 5x20m (100m2); 5x30m (150m2); 10×30 (300m2)

– Giá: khoảng từ 600 – 650 triệu đồng/nền

– Đường: 16m; 25m; 62m

– Pháp lý: cấp sổ hồng thổ cư 100% sau khi ký hợp đồng sang tên ngay tại phòng công chứng

– Hướng: các lô quay về hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, có những lô góc 2 mặt tiền đường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khu G Mỹ Phước 3. Nếu có nhu cầu mua đất khu G Mỹ Phước 3, hãy liên hệ với Trường Thành chúng tôi nhé.

Hotline: 0977279901 gặp anh Thuận