GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 MỚI NHẤT HIỆN NAY

0
990

Giá đất Mỹ Phước 3 mới nhất hiện nay

Giá đất Mỹ Phước 3 mới nhất chắc chắn sẽ có không ít biến động. Sở dĩ thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 ngày càng sôi động đó chính là có nhiều những giao dịch thành công lớn.

Tổng quan chung về đất Mỹ Phước 3

Nhìn vào cục diện chung của đô thị Mỹ Phước 3 chúng ta có thể thấy dễ dàng là khu vực này ngày càng có nhiều dân cư đông đúc. Hầu hết các phân khu thuộc Mỹ Phước 3 đều đã chứng tỏ được giá trị của mình bởi khả năng năng sinh lời cao khi thực hiện các giao dịch mua bán. Ngoài ra thì hạ tầng và tiện ích của khu vực này đã hoàn chỉnh để có thể đáp ứng được nhu cầu của dân cư sống nơi đây. Điều này đã thu hút đông đảo các hộ gia đình, các doanh nghiệp đến đây sinh sống và làm việc.

Nhờ những chính sách thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI chung của toàn tỉnh mà Bình Dương hiện nay đã trở thành khu vực nhận được nguồn vốn đầu tư nước ngoài cao nhất trên cả nước. Hàng loạt những khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, sản xuất kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài được mở ra trên đất Mỹ Phước 3. Từ đó những nhà kinh doanh các dịch vụ phụ trợ đi kèm cũng đã trở nên sầm uất hơn. Cùng với đó các công ty, văn phòng đã mọc lên nhằm tạo công ăn việc làm cho các lao động của khu công nghiệp. Để phục vụ cho cuộc sống và nhu cầu của người dân và người lao động, các dịch vụ nhà trọ, ăn uống, sinh hoạt, giải trí cũng được gia tăng và sinh lời tốt. Những lý do kể trên đã làm cho giá đất Mỹ Phước 3 mới nhất biến động mỗi ngày.

gia-dat-my-phuoc-3-moi-nhat-hien-nay

Lợi thế về hạ tầng và dân cư tại Mỹ Phước 3

Chúng ta cùng điểm qua 7 phân khu của Mỹ Phước 3 để hiểu rõ hơn về lợi thế của những lô đất nơi đây và tìm hiểu lý do tại sao chúng lại được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhé.

  • Tại khu L của Mỹ Phước 3 là khu vực trung tâm của khu đô thị và là nơi tập trung dân cư đông đúc nhất. Tiện ích của khu này cũng đã được hoàn thiện với trường học, bệnh viện, chợ, nhà trẻ với hạ tầng hiện đại như đường nhựa, điện nước, cáp quang. Điểm đặc biệt nhất của khu đất này đó là cây xanh bao phủ toàn bộ khu vực. Chính vì thế mà giá đất Mỹ Phước 3 của khu luôn thuộc diện đắt đỏ nhất.
  • Khu J Mỹ Phước 3 cũng là nơi đông đúc dân cư với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Vì gần khu khu công nghiệp nên dịch vụ cho thuê nhà trọ, bán hàng cực kỳ đắt khách. Hiện nay, giá đất khu J Mỹ Phước 3 cũng nhích lên từng ngày.
  • Khu K Mỹ Phước 3 có trường cấp I Thới Hòa và gần khu công nghiệp nên giá đất khu vực này cũng tương đương với khu J.
  • Khu H Mỹ Phước 3 có trường mầm non và khu cư xá phù hợp với những người có thu nhập thất và có nhu cầu an cư.
  • Khu I thuộc Mỹ Phước 3 là khu vực gần kề với khu công nghiệp và ngày càng nhiều công ty mọc lên, vì thế đây cũng được coi là khu vực đáng để đầu tư.
  • Cuối cùng là khu F và khu G với nhiều tiềm năng và các tiện ích như khu làng biệt thự hay trường tiểu học,…

Giá đất Mỹ Phước 3 mới nhất

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay cho khu L khoảng 700 triệu/nền tùy khu vực và vị trí. Đối với những lô đẹp có vị trí lý tưởng thì có thể lên đến 1 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Giá đất khu J, K hiện rơi vào khoảng 710 triệu/nền tùy khu vực và vị trí nhưng cũng có những lô có giá lên đến trên 1 tỷ đồng.

Còn đối với những khu khác thì giá sẽ mềm hơn khá nhiều, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư và an cư.

Để cập nhất giá đất Mỹ Phước 3 mới nhất hãy liên hệ với bất động sản Trường Thành chúng tôi nhé.

Hotline: 0977279901 gặp Anh Thuận (tư vấn nhiệt tình và thân thiện)