ĐƠN VỊ MUA BÁN ĐẤT KHU K KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3 TỐT NHẤT

0
857

Đơn vị mua bán đất khu K khu đô thị Mỹ Phước 3 tốt nhất

Đất Mỹ Phước 3 khu K Bình Dương hiện nay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều hộ gia đình và giới bất động sản. Tuy nhiên, chắc hẳn không ít người lo sợ khi không biết nên lựa chọn lô đất nào cho phù hợp với mình hay gặp phải những khó khăn trong việc thực hiện thủ tục mua bán đất khu K khu đô thị Mỹ Phước 3. Lúc này, hãy đến với Trường Thành để chúng tôi giải quyết cho bạn nhé.

Đặc điểm đất khu K khu đô thị Mỹ Phước 3

Khu K thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3 sở hữu vị trí đắc địa, đây là khu vực cách TP. HCM quãng đường ngắn nhất trong tất cả các khu, tiếp giáp với quốc lộ 13, cách khu công nghiệp chưa đầy 1km, gần cư xá công nhân của nhà máy Becamex, gần đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Khu K hiện nay đã có rất nhiều dân cư sinh sống với đầy đủ tiện ích dịch vụ như chợ, trường học, cư xá, công viên,….

Có thể nói đặc điểm gần như là nổi bật nhất của khu K đó chính là liền kề ngay với các xí nghiệp, nhà máy đang hoạt động, các tiện ích công cộng đã đầy đủ. Vì thế nếu như bạn mua đất khu K khu đô thị Mỹ Phước 3 để kinh doanh phòng trọ hay bán các dịch vụ tiện ích cho công nhân của khu công nghiệp thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao.

mua-ban-dat-khu-k-khu-do-thi-my-phuoc-3-tot-nhat

Quy trình mua đất khu K đô thị Mỹ Phước 3

Khi đến với Trường Thành để mua đất khu K Mỹ Phước 3, bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình cố định.

– Bước 1: Tư vấn viên sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng rồi xử lý thông tin, tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thông tin về các lô đất để khách hàng lựa chọn được lô đất phù hợp nhất.

– Bước 2: Sau khi đã được tư vấn, bạn sẽ được tham quan thực tế lô đất đã lựa chọn.

– Bước 3: Cung cấp đầy đủ giấy tờ về lô đất mà khách hàng muốn mua.

– Bước 4: Nếu bạn quyết định mua đất, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục thanh toán.

(Lưu ý: Ba bước đầu tiên chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho bạn)

Nếu có nhu cầu mua bán đất khu K khu đô thị Mỹ Phước 3, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng quy trình cũng như thủ tục pháp lý nhé.

Hotline: 0977279901 gặp anh Thuận