ĐIỂM THU MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 GIÁ TỐT

0
739

Thu mua đất Mỹ Phước 3 giá tốt hiện nay

Hiện nay việc thu mua đất Mỹ Phước 3 giá tốt ở Bình Dương tất cả 7 khu L, J, K, G, H, F đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và muốn mua bởi khả năng đầu tư sinh lời là rất cao. Giai đoạn từ năm 2015 đến 2017 giá đất tại Mỹ Phước 3 tăng mạnh và trong năm 2018 này nó còn được dự toán là tăng cao hơn nữa.

Tổng quan về khu đô thị Mỹ Phước 3

Khu đô thị Mỹ Phước 3 nằm trong quần thể Mỹ Phước với diện tích tổng thể là 2200 ha, trong đó có có 1200 ha là khu dân cư và 1000 ha là khu công nghiệp. Hiện nay có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp hoạt động tại Mỹ Phước 3 như Vinamilk, TaTung, KumHo, Colgate,….với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng nhà trọ, nhà ở là rất cao.

Liên kết vùng khu đô thị Mỹ Phước 3  hiện nay:

+ Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 38km, đi xe máy chỉ mất khoảng 40 phút.

+ Cách Khu Du Lịch Đại Nam chỉ 3km, đi xe máy chỉ mất khoảng 10 phút.

+ Cách TP. Thủ Dầu Một chỉ 10km, đi xe máy chỉ mất khoảng 15 phút.

+ Cách TP Mới Bình Dương chỉ 3km, đi xe máy chỉ mất khoảng 10 phút.

+ Mặt khác, xung quanh Mỹ Phước 3 còn có đầy đủ những dịch vụ tiện ích như: Đại học Việt Đức, đại học Thủ Dầu Một, Bệnh viện quốc tế Miền Đông, bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước,….

Các dịch vụ tiện ích tại Mỹ Phước 3:

Sở dĩ nhu cầu thu mua đất Mỹ Phước 3 giá tốt hiện nay phát triển mạnh mẽ cũng bởi vì nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích như nhà trẻ, trường học các cấp, bệnh viện, ký túc xá, siêu thị, chợ, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,…

thu-mua-dat-my-phuoc-3-gia-tot

Đơn vị Thu mua đất Mỹ Phước 3 giá tốt

Nhu cầu mua và sở hữu những lô đất đẹp, đầy tiện ích tại Mỹ Phước 3 dẫn đến thị trường bất động sản nơi đây hoạt động sôi nổi, các công ty ma về môi giới nhà đất mọc ra ngày càng nhiều để sử dụng thủ đoạn và lợi dụng lòng tin của khách hàng nhằm chuộc lợi cho mình. Lúc này cần lắm một đơn vị thu mua đất Mỹ Phước 3 giá tốt để đảm bảo quyền lợi cho người bán. Trường Thành hiện nay là đơn vị đáp ứng được yêu cầu trên của quý vị. Chúng tôi có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 với số lượng nhiều, diện tích đa dạng tại tất cả các khu J, K, L, I, H, G, F với giá cao nhất trên thị trường hiện nay, thủ tục thu mua nhanh chóng và đơn giản.

Thị trường bất động sản Bình Dương đặc biệt là tại Khu đô thị Mỹ Phước 3 đang có sự chuyển mình mạnh mẽ với sự xuất hiện của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, từ đó thu hút một số lượng cực lớn dân cư đến làm việc và sinh sống. Đây cũng chính là lý do mà nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 ngày một tăng cao.

Hiện công ty Trường Thành chúng tôi hoạt động với tiêu chí mang “bán cho người mua – mua cho người bán” với mức giá hợp lý nhất, đúng với giá trị thật của lô đất. Chính vì thế mà chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến để được tìm hiểu về thị trường nhà đất Mỹ Phước 3.

Để có thể được cung cấp cho khách hàng nhiều lô đất có vị thế đẹp, giá tốt, pháp lý rõ ràng, diện tích đa dạng trên trị trường bất động sản Mỹ Phước 3, chúng tôi cần thu mua đất Mỹ Phước 3 giá tốt đặc biệt là tại khu J, L, K, I. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

Hotline: 0977279901 gặp anh Thuận